Hỏi đáp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp và câu trả lời tương ứng. Nếu như bạn có bất kì thắc mắc nào khác liên quan tới sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, hãy gửi câu hỏi của mình tới info@truongthinhcorp.com.vn. Xin cảm ơn.

1. Mức độ pH, nhiệt độ nước tốt nhất để sử dụng phụ gia hiệu quả?

- Để đảm bảo được mức độ hiệu quả của phụ gia, chúng ta nên sử dụng độ pH nước  từ  7 – 7.8 

- Nhiệt độ nước cũng không kém phần quan trọng trong quá trình xử lí. 
+ Đối với Cá : Nhiệt độ thích hợp từ 22 - 250C và giảm dần theo thời gian xử lí
+ Đổi với Tôm : Nhiệt độ thích hợp từ 7 - 100C
+ Đối với Mực, Bạch tuộc : Nhiệt độ thích hợp từ 0 - 40C.

 

 

 

2. Trong quá trình sử dụng phụ gia cần chú ý điều gì?

- Nếu sử dụng đúng loại phụ gia, cân đúng liều lượng quy định đối với các loại phụ gia đó.
- Nên áp dụng đúng quy trình mà bộ phận kĩ thuật đưa ra. Tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra.
- Nên chú ý quan sát thường xuyên trong quá trình xử lí để đạt được hiệu quả cao hơn.
- Hạn chế sử dụng Chlorine Dioxide, mức tối đa cho phép là 0.02 % (so với lượng cá) Tránh tình trạng sau cấp đông cá bị chuyển màu xanh và gây mùi.

 

3. Thế mạnh loại phụ gia đang phân phối là gì?

Không ít những mặt hàng phụ gia đến từ các nhà cung cấp khác, mỗi loại phụ gia đều một thế mạnh riêng và cũng không thiếu sót những nhược điểm.
Đối với Chúng tôi, luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng để đưa ra một giải pháp nâng cao hiệu quả và khắc phục những nhược điểm để hoàn thiện sản phẩm tới mức tốt nhất. Điển hình như: 
- Tăng mức độ giữ nước cho sản phẩm, chống lại sự mất nước, chống Oxi hóa.
- Giúp sản phẩm giữ màu sắc tự nhiên sau khi rã đông
- Giải quyết vấn đề dư lượng P2O5  đối với các thị trường khó như Mỹ, Châu Âu, Braxin...
- Lưu kho dài hạn không bị chuyển màu và chuyển mùi…

 

4. Sản phẩm của Trường Thịnh sản xuất có đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm không?

Sản phẩm được sản xuất trong hệ thống dây chuyền khép kín, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Được cấp giấy chứng nhận ISO 22000 : 2005, HALLA, GMP FOOD.

Mỗi sản phẩm của Trường Thịnh trước khi tung ra thị trường để phân phối, đều được qua kiểm định, thẩm định chất lượng Vệ sinh ATTP do Bộ Y Tế cấp giấy chứng nhận cho phép sử dụng.

5. Tại sao khi chế biến thủy sản phải sử dụng phụ gia?

- Giúp cho sản phẩm giữ nước tốt, giảm độ nhớt, tạo ra sản phẩm đẹp và chất lượng, duy trì tính cảm quan của sản phẩm. 
- Chống lại sự oxy hóa và tăng khả năng thu hồi định mức của các sản phẩm thủy sản trong quá trình chế biến và bảo quản.