Hỏi đáp

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp và câu trả lời tương ứng. Nếu như bạn có bất kì thắc mắc nào khác liên quan tới sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, hãy gửi câu hỏi của mình tới info@truongthinhcorp.com.vn. Xin cảm ơn.

1. Quy trình làm việc với công ty Trường Thịnh như thế nào?

Khi Anh/Chị đầu tư xây dựng của Trường Thịnh, Anh/Chị sẽ làm việc với quy trình như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ Chủ đầu tư
Bước 2: Lập phương án thiết kế cơ sở, bóc tách khối lượng và báo giá thi công.   
Bước 3: Hiệu chỉnh phương án thiết kế thi công theo yêu cầu của Chủ đầu tư, thương thảo hợp đồng và ký hợp đồng thi công.
Bước 4: Thi công, xây dựng và giám sát.
Bước 5: Hoàn thành xây dựng, tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình.

 

2. Quá trình thiết kế, thi công xây dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế?

Quá trình thiết kế và thi công cụ thể như sau:

- Thiết kế:  Dựa theo yêu cầu của Quý khách hàng, Công ty chúng tôi sẽ lên bản vẽ thiết kế kiến trúc sơ bộ , báo giá thành dự toán với giá hợp lý tiết kiệm nhất, cạnh tranh nhất và gửi cho khách hàng. Khi Quý Khách hàng đồng ý duyệt với phương án thiết kế và giá thành thi công đưa ra Công ty chúng tôi mới tiến hành triển khai các bước tiếp theo triển khai thiết kế chi tiết.


- Thi công xây dựng: sau khi hợp đồng được ký kết chúng tôi sẽ tiến hành triển khai gia công cấu kiện thép tại nhà máy, thi công xây dựng móng nhà xưởng, lắp dựng khung cột thép nhà xưởng,lắp đặt xà gồ lợp tôn mái, tôn vách, làm nền nhà xưởng, lắp đặt thiết bị chiếu sáng, sơn epoxy, … tiến hành nghiệm thu bàn giao công trình theo tiêu chuẩn của nhà nước ban hành.

 

3. Thời gian thiết kế và thi công xây dựng là bao lâu?

Tùy thuộc vào quy mô, diện tích, địa điểm xây dựng và điều kiện thi công cũng như yêu cầu của Chủ đầu tư, … mà Chúng tôi sẽ đưa ra thời gian thi công cụ thể.

Thông thường thời gian thiết kế và thi công xây dựng từ 3-6 tháng.

4. Công ty Trường Thịnh khi xây dựng hoàn tất có bảo trì và sửa chữa nếu có vấn đề xảy ra không? Nếu có thì thời gian bảo hành là bao lâu?

Khi xây dựng hoàn tất, Công ty Chúng tôi luôn quan tâm đến khách hàng, bảo trì và sửa chữa nếu có vấn đề xảy ra. Thời gian bảo hành trong vòng 12 tháng kể từ ngày ký nghiệm thu bàn giao công trình cho Chủ đầu tư. 

5. Những hạng mục bảo trì, sửa chữa của công ty là gì?

Trong thời gian bảo hành Công ty Trường Thịnh sẽ sửa chữa mọi sai sót, khiếm khuyết do lỗi của Công ty Chúng tôi gây ra trong quá trình thi công công trình bằng chi phí của mình. Việc sửa chữa các lỗi này phải được bắt đầu trong vòng không quá 03 ngày sau khi nhận được thông báo của Chủ đầu tư về các lỗi này. 

6. Tại sao phải xây dựng nhà tiền chế cho nhà xưởng và kho hàng mà không phải xây dựng kiểu khác?

Xây dựng nhà tiền chế cho nhà xưởng và kho hàng tại Trường Thịnh, Anh/Chị sẽ được những ưu thế vượt trội so với các xây dựng khác như:

- Chi phí thấp, tận dụng tối đa không gian của nhà xưởng.
- Thời gian thi công nhanh: giúp Chủ đầu tư nhanh chóng đưa công trình vào phục vụ sản xuất.
- Bền và nhẹ: Hiện nay, nhờ đặc tính bền cùng trọng lượng nhẹ so với bê tông nên khung kèo thép được sử dụng rộng rãi trong các nhà xưởng.
- An toàn: Các kết cấu thép được gắn kết với nhau chắc chắn nên đảm bảo an toàn cho khi thi công và khi đưa vào hoạt động

 

7. Thiết kế cơ sở của Công ty Trường Thịnh là gì? Phải mất bao nhiêu thời gian mới hoàn tất bản vẽ thiết kế cơ sở và bản vẽ thiết kế kỹ thuật thi công?

Thiết kế cơ sở của Công ty Trường Thịnh là bản vẽ thiết kế được thực hiện dựa theo yêu cầu của Chủ đầu tư trong quá trình báo giá thi công.
Thời gian lập báo giá thi công và lên thiết kế cơ sở từ 3-7 ngày làm việc tùy thuộc và quy mô, diện tích công trình.
Thời gian triển khai bản vẽ thi công chi tiết 07 ngày làm việc.  

 

8. Hồ sơ hoàn công gồm những gì và có tác dụng gì?

- Hồ sơ hoàn công bao gồm tài liệu, hồ sơ pháp lý, lý lịch của sản phẩm công trình xây dựng bao gồm các vấn đề về chủ trương đầu tư, khảo sát, thiết kế, thi công xây dựng, nghiệm thu hoàn thành và các vấn đề khác liên quan đến dự án. 
- Hồ sơ hoàn công được lập tuân theo quy định của Thông tư 26/2016/TT-BXD ngày 26/10/2016.

 

9. Tại sao phải tìm đến công ty Trường Thịnh làm để thi công công trình, điều đó có cần thiết không?

Công ty Trường Thịnh với đội ngũ kỹ sư có nhiều kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao luôn áp dụng những phần mềm tân tiến nhất, máy móc thiết bị thi công hiện đại,  thi công với giá cả cạnh tranh nhất và quan trọng hơn hết Công ty Chúng tôi luôn làm việc với phương châm “Uy tín – chất lượng – hiệu quả”  đặt lên hàng đầu để mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

10. Nhà thép tiền chế có phải làm theo mẫu có sẵn và có thiết kế được nhà tân cổ điển không?

Thép là vật liệu có tính đồng nhất cao, khả năng chịu lực lớn và là giải pháp thay thế vật liệu truyền thông rất tốt.

- Thép có thể chế tạo ra các chi tiết kết cấu có hình dạng bất kỳ theo yêu cầu thiết kế, nhà thép tiền chế không phải làm theo mẫu có sẵn.

- Thép có thể chế tạo ra các chi tiết kết cấu có hình dạng bất kỳ theo yêu cầu thiết kế; kết cấu thép có thể dễ dàng đồng bộ các chi tiết trang trí phức tạp đòi hỏi tính chính xác và thẩm mỹ cao.