Lợi ích của nhà thép tiền chế so với nhà kết gỗ

Hiện tại, có 2 hình thức xây dựng nhà xưởng: nhà thép tiền chế, nhà kết cấu gỗ. Tuy nhiên, trong xây dựng công nghiệp hiện đại, nhà thép tiền chế vượt trội hơn so với nhà kết gỗ. Vậy lý do nào khiến chủ doanh nghiệp lựa chọn. Qua hơn 10 năm xây dựng, Trường Thịnh đưa ra 4 ưu điểm của nhà thép.


1. Thi công nhanh, tiết kiệm chi phí hơn
Các nhà máy, tòa thép tiền chế được thi công và thiết kế đặc biệt phù hợp với nhu cầu của chủ đầu tư hay doanh nghiệp. Mỗi thành phần dược thiết kế, chế tạo phù hợp với những chi tiết khác. Mỗi mảnh được thiết kế và dễ dàng xác định tham khỏa chéo trên bản vẽ lắp ráp, điều này khiến cho khung thép trong nhà xưởng của bạn sẽ khớp nhau một cách chính xác. 

2. Mức độ an toàn cao

Các thành phần thép sẽ không bị thời tiết làm suy thoái như kết cấu gỗ, thép sẽ luôn đảm bảo tuổi đời của nhà máy. Các tòa nhà thép không phải là chất gây dễ cháy vì chúng không cung cấp " nhiên liệu cho lửa" khi hỏa hoạn. Trong khi đó, các cột gỗ thường được xử lý bằng áp suất và có thể gây độc cho người sử dụng. 

3. Thiết kế linh hoạt 
Sức chịu đựng của thép luôn mạnh hơn gỗ, cho phép thiết kế linh hoạt hơn. Bạn có thể trải rộng toàn bộ diện tích nhà máy mà không yêu cầu bài tiết về nội thất, các cột có thể đặt xa hơn trên vỉa hè. Điều này giúp nhà thép mở rộng nhiều hơn với trọng lượng ít hơn  và toàn vẹn hơn.

4. Chi phí bảo trì thấp
Các thành phần của thép  sẽ không bị cong, xoắn, gãy, nảy lên như gỗ. Các thành phần của thép không phải được thay thế hoặc sửa chữa và sẽ còn lâu hơn sau khi việc xây dựng khung gỗ đã qua.

Các nhà máy tiền chế sử dụng tấm dày 26 page cho lợp và vách ngoài, so với vật liệu nhẹ 28 hoặc 29 page trên hầu hết các tòa nhà, nhà bằng gỗ. Chốt cũng có chất lượng cao hơn cho các tòa nhà bằng thép, do đó bạn sẽ không phải thay thế các ốc vít như bạn sẽ làm trên một tòa nhà bằng gỗ điển hình.


Nhà thép Trường Thịnh - sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn