THƯ CHÚC MỪNG TẾT TRUNG THU 2022

Thân gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng,


 

Trải qua 2 năm cả nước gồng mình chiến đấu với dịch bệnh, nay chúng ta đã được trở lại cuộc sống bình thường. Khi tiết trời sang thu với những làn gió se se lạnh, các con phố nhỏ thấp thoáng ánh đèn lồng đủ màu sắc tươi vui, trong các ngõ hẻm tiếng trẻ thơ nô nức, vui đùa rộn ràng dưới ánh trăng vàng.

Một mùa Tết Trung Thu nữa lại đến. Đối với các cháu, ngoài dịp Tết Thiết Nhi 1.6 và Tết Nguyên Đán thì có lẽ đây là dịp mà các cháu mong chờ nhất trong năm. Bởi Tết Trung Thu là thời điểm các cháu háo hức khi được hòa mình vào hoạt động phá cỗ, rước đèn trong đêm hội trăng rằm do nhà trường, khu phố hay xã phường tổ chức hoặc đơn giản chỉ là quây quần bên gia đình ăn bánh, ngắm trăng và cảm nhận không khí đầm ấm, an vui.

 

BLĐ CP ĐT XD và TM Trường Thịnh chúc các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em của CBCNV công ty nói riêng và các công ty thành viên nói chung, một mùa Tết trung thu tràn ngập tiếng cười. Chúc các cháu thật nhiều sức khỏe, luôn năng động, thỏa sức vui chơi, khám phá nhưng không quên nhiệm vụ chăm ngoan học giỏi để xứng đáng là thế hệ trẻ tài năng của đất nước các cháu nhé.

Ban Lãnh Đạo

CTY CP ĐT XD VÀ TM TRƯỜNG THỊNH