TRISODIUM CITRATE DIHYDRATE
Trisodium citrate dihydrat sử dụng rộng rãi trong ngành phụ gia thực phẩm:
- Làm chất chống đông, duy trì độ pH, làm chất bảo quản, làm dậy hương vị của sản phẩm, dùng điều chỉnh độ axit trong thực phẩm
- Do có khả năng điều chỉnh vị chua, cay, mặn để gia vị trong thực phẩm được hài hòa hơn nên nó được xếp vào nhóm hóa chất điều vị
- Được dùng trong nhiều loại thực phẩm như nước giải khát (soda), kem tươi, thạch, bột kem pha cà phê và nhiều loại thực phẩm khác
- Gắn kết với các ion canxi trong nước, giúp tránh gây phản ứng hóa học với các chất tẩy rửa và xà phòng.
- Ngoài ra nó cũng được sử dụng trong sản xuất bia, thuốc tiêm, thuốc nhiếp ảnh, mạ điện.
Hướng dẫn sử dụng: Chất điều chỉnh độ Acid sử dụng trong thực phẩm. Hàm lượng sử dụng theo quy định tại Văn bản hợp nhất số 02/VBHN - BYT.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời, tránh nơi có nguồn nhiệt và tránh nơi có độ ẩm.
Quy cách bao gói: 25kg/bao giấy