Teambuilding Trường Thịnh 2019, Bình Ba - Nha Trang

Teambuilding Trường Thịnh 2019, Bình Ba - Nha Trang

Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng và TM Trường Thịnh đã tổ chức thành công chuyến du lịch tại Tp Nha Trang – Đảo Tôm Hùm Bình Ba vào ngày 12 – 14/07/2019 với chủ đề "TRƯỜNG THỊNH CORP – WE ARE ONE" trong không khí vui tươi, phấn khởi và gắn kết. Điểm nhấn đã lưu giữ những khoảng khắc tuyệt vời nhất của chương trình năm nay là tinh thần gắn kết, chơi hết sức - làm hết mình của toàn thể cán bộ công nhân viên Trường Thịnh.

Kết Cấu Thép - Trường thịnh

Kết Cấu Thép - Trường thịnh

Qua hơn 10 năm thành lập, xây dựng và phát triển, được sự tin tưởng từ các Chủ đầu tư trong và ngoài nước về kết cấu thép, xây dựng dân dụng, xây dựng cơ khí, TRƯỜNG THỊNH đã hoàn thành nhiều dự án lớn với chất lượng và tiến độ vượt trội.

Về Trường Thịnh

Về Trường Thịnh

Với phương châm chất lượng là ưu tiên hàng đầu, TRƯỜNG THỊNH đã đáp ứng được các tiêu chuẩn cao nhất của các thị trường tiêu thụ trong nước và xuất khẩu. TRƯỜNG THỊNH mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế.

Video clip review 2018, Trường Thịnh Corp

Video clip review 2018, Trường Thịnh Corp

Chúng ta hãy cùng nhìn ngắm lại một năm, năm 2018 với những điểm nhấn & thành tựa mà tập thể cán bộ công nhân viên Trường Thịnh Corp đã đạt được: